4 Thiết Kế Nhà Độc Nhất Vô Nhị Trên Thế Giới Bạn Nên Biết Qua

Chào bạn, không thiếu những thiết kế nhà độc lạ nhưng 4 mẫu nhà này thì hoàn toàn mang một hơi hướng khác lạ không thể hiểu nổi, nếu bạn cũng đang tò mò thì cùng nhà thầu xây dựng tìm hiểu bài viết bên dưới đây nhé.

4 Thiết Kế Nhà Độc Nhất Vô Nhị Trên Thế Giới Bạn Nên Biết Qua

Không có góc độ sắc nét hoặc đường thẳng trong thiết kế nhà  khác thường này. Với quan điểm lạ thường xung quanh nhà, bạn sẽ có thể thưởng thức bầu trời từ bong bóng của bạn! Thiết kế Lovag thống nhất nhà với thiên nhiên xung quanh nó bằng cách đưa các yếu tố ngoài trời vào bên trong nhà, trong đó có cây cọ và một thác nước.

4 Thiết Kế Nhà Độc Nhất Vô Nhị Trên Thế Giới Bạn Nên Biết Qua

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể sống trong hang? Đây là phiên bản thực tế của ngôi nhà trong hang có một phòng ngủ và một lò sưởi, hai phòng tắm và một số cửa sổ kính lớn đón nhận ánh đèn thành phố và hoàng hôn. Khách sạn này được bán với giá 3,5 triệu USD và đang chờ đợi một chủ sở hữu mới.

4 Thiết Kế Nhà Độc Nhất Vô Nhị Trên Thế Giới Bạn Nên Biết Qua

Kiểu nhà siêu mỏng Keret House này rõ ràng là nhà cho những ai không cần nhiều không gian! Trong khi một số người luôn luôn trên nhìn ra để mở rộng tài sản của mình, có những nhà Slim cho những người biết làm thế nào để làm sống trong những nơi nhỏ hẹp họ đã có. Nhà Keret House, chèn vào giữa hai tòa nhà, có chiều rộng 92-152 cm. 4 Thiết Kế Nhà Độc Nhất Vô Nhị Trên Thế Giới Bạn Nên Biết Qua

Hãy tưởng tượng mình sống trong một ngôi nhà đã được xây dựng cách đây 100 năm, một ngôi nhà từng là một tháp nước cao 100 mét từng  phục vụ cho đến năm 1990. Sân thượng trên tầng cao nhất cung cấp cho bạn một cái nhìn đẹp, nhìn ra ngôi làng của Bỉ.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *