Mẫu Nhà Đẹp 1 Tầng Khiến Ai Nhìn Vào Cũng Mê Mẫn

Chào bạn, hôm nay công ty xây dựng sẽ gửi đến bạn một mẫu nhà đẹp chỉ 1 tầng có kết hợp với vườn nhỏ vô cùng tiện nghi và đẹp mắt. không chỉ nổi bật với cách thiết kế hiện đại mà việc bày trí hợp lý trong ngôi nhà này còn mang lại cảm giác yên bình và đầy đủ.

Mẫu Nhà Đẹp 1 Tầng Khiến Ai Nhìn Vào Cũng Mê Mẫn

Nhận thức được những hạn chế về hình dạng khu đất, những nhà thiết kế đã để mở hầu như toàn bộ tầng 1, tạo dòng chảy linh hoạt về không gian.

Mẫu Nhà Đẹp 1 Tầng Khiến Ai Nhìn Vào Cũng Mê Mẫn

Các trang thiết bị nội thất được bố trí dọc theo chiều sâu của căn nhà để cung cấp hệ tủ kệ trong phòng khách cũng như đáp ứng khả năng lưu trữ cho khu vực bếp và phòng ăn. 

Cầu thang lên khu vực phòng ngủ được đặt đối diện với mảng bê tông và tắm trong ánh sáng mặt trời thông qua một mái nhà kính, kết nối với sân thượng- cũng là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ không gian xanh xung quanh căn nhà phố đẹp này.

Mẫu Nhà Đẹp 1 Tầng Khiến Ai Nhìn Vào Cũng Mê Mẫn

Giản dị nhưng thân thiện và ấm cúng chính là những cảm nhận đầu tiên khi được đặt chân vào bên trong ngôi nhà.

Mẫu Nhà Đẹp 1 Tầng Khiến Ai Nhìn Vào Cũng Mê Mẫn

Cho dù bạn có lựa chọn mẫu thiết kế nào cho không gian sống của bạn thì nó cũng nhất định mang đến một sự hài lòng như mong muốn. Đây là mẫu nhà thể hiện được lối sống giản đơn thân thiện và phù hợp với không gian ở những thành phố lớn như Sài Gòn.

Với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *