Xây Nhà Đẹp Hay Biệt Thự Sang Đều Phải Biết Các Mẹo Phong Thủy Này

Chào bạn, việc xây nhà đẹp hay biệt thự sang trọng sẽ thật sự có ý nghĩa nếu bạn biết đầy đủ các mẹo phong thủy dưới đây, vì một không gian sống tiện nghi và chất lượng thôi là chưa đủ mà nó còn phải thuận theo những yếu tố thiên thời địa lợi nữa, vì thế nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi mua một ngôi nhà hay biệt thự mới xây, bạn cần xem xét về hướng của ngôi nhà. Theo phong thủy, hướng của ngôi nhà hay biệt thự chính là địa khí. Địa khí sẽ quyết định đến việc ngôi nhà đó có hội tụ được đầy đủ năng lượng để mang lại cho gia chủ thịnh vượng, tài lộc hay không.

Xây Nhà Đẹp Hay Biệt Thự Sang Đều Phải Biết Các Mẹo Phong Thủy Này

Do đó, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn một ngôi nhà có sân sau thoáng và rộng hơn sân trước vì khi đó nhà sẽ có tầm nhìn đẹp, không gian thư thái, thoáng mát và gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc. Tùy thuộc theo tuổi, mệnh của bạn mà chọn hướng ngôi nhà sao cho phù hợp và như ý.

Ngoài hướng của ngôi nhà, bạn cần quan tâm đến hướng của cửa chính bởi hướng của cửa chính sẽ quyết định đến việc ngôi nhà có nhận được nguồn năng lượng hội tụ hay không. Ngoài ra, hướng của cửa chính cũng cần hợp mệnh của gia chủ vì đây chính là nơi đón tài, đón lộc và đón vượng khí.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét đến tỷ lệ của cửa chính so với ngôi nhà sao cho thật hài hòa nhằm tránh tiêu hao tài sản của gia chủ. Bên cạnh cửa chính của ngôi nhà cần được trồng nhiều cây và có không gian thật thoáng đãng. Đặc biệt, nếu ngôi nhà gần đường lớn, cần có một khoảng không trước cửa, cửa chính không nên quá sát với mặt đường.

Về kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà cũng cần phải được chú tâm. Các chuyên gia phong thủy nhà ở cho rằng, những ngôi nhà hiện đại có quá nhiều góc cạnh, nhiều cột cùng nhiều hình dạng khác nhau có thể sẽ vô tình phát ra mũi tên độc. Và đây là một điều không tốt trong phong thủy.

Xây Nhà Đẹp Hay Biệt Thự Sang Đều Phải Biết Các Mẹo Phong Thủy Này

Vì thế, khi chọn mua nhà, bạn nên tránh những cấu trúc thẳng dài như một con đường đâm thẳng vào cửa trước nhà, hoặc một hành lang dài chĩa thẳng vào phòng. Những cấu trúc bén nhọn như việc cạnh của một tòa nhà gần đó hướng thẳng đến ngôi nhà của bạn, hoặc cạnh của một cây cột trong phòng khách nhắm thẳng vào chỗ bạn ngồi, những cấu trúc hình tam giác như việc đòn tay mái nhà hàng xóm chĩa thẳng vào cửa trước hoặc cửa sổ nhà bạn là điều xấu theo phong thủy, có thể đem đến những rủi ro cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cũng không nên chọn những ngôi nhà có thiết kế phòng bếp ở bên phải cửa chính (theo hướng tính từ ngoài vào nhà) vì năng lượng khí được tích tụ tại đây theo thời gian có thể gây ra hiềm khích trong gia đình.

Không nên đặt bếp ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà vì điều này sẽ tạo ra vận rủi và thất thoát tài chính cho gia chủ. Nhà vệ sinh cũng không được đặt ở gần cửa chính hoặc đối diện hoặc ngay phía trên của cửa chính, vì nếu đặt như vậy thì vận may trong nhà sẽ bị tiêu hao hết.

Nhanh chóng liên hệ để có được bảng giá xây nhà tiết kiệm bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *