Năm 2019 tuổi làm hợp làm nhà nhất đón phúc lộc tiền tài

Năm 2018 sắp qua đi và chúng ta lại bắt đầu đón chào năm 2019 (năm Kỷ Hợi) với những điều mới mẻ, tươi sáng cùng hy vọng sẽ có một khởi đầu ở trong năm này. Với những ai đang có ý định xây nhà thì việc tìm hiểu xem mình có hợp với năm 2019 không rất quan trọng. Để biết rõ hơn thông tin về những tuổi hợp làm nhà năm 2019, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây

1. Chọn tuổi đẹp để xây nhà mang đến lợi ích gì?

a. Mang đến vận may cho gia chủ

+ Theo quan niệm của người Việt ta từ xưa đến nay việc xây dựng nhà cửa có thể nói là rất quan trọng. Do đó, trước khi có ý định làm nhà, mọi người vẫn thường xem tuổi để biết được mình có hợp xây nhà vào năm nay hay không.

image2

Trước khi có ý định làm nhà, mọi người vẫn thường xem tuổi để biết được mình có hợp xây nhà vào năm nay hay không.

+ Việc xem tuổi làm nhà theo phong thủy mang đến những điều may mắn, thuận lợi, hanh thông trong công việc của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Không những vậy, nó còn là căn cứ để tạo dựng niềm tin cho mọi người. Tin rằng nếu lựa chọn năm hợp tuổi làm nhà sẽ rất tốt.

+ Vì thế chúng ta nên cẩn thận xem tuổi nào làm được nhà năm 2019 để tránh gặp vận hạn đen đủi vì chuyện làm nhà liên quan đến đất đai, là chuyện lớn của đời người.

b. Hạn chế những điều xấu xảy đến cho gia chủ

Mặc dù không nên quá mê tín hay phụ thuộc vào những điều tâm linh nhưng xem tuổi làm nhà là vấn đề cơ bản và có thể tránh được những rủi ro, không mang lại vận hạn cho gia đình vì đã có rất nhiều trường hợp do xây nhà vào năm không hợp tuổi mà gia đình gặp họa.

image4

Xem tuổi làm nhà giúp hạn chế những điều xấu xảy đến cho gia chủ.

Liên quan đến đất đai, phương hướng, đương nhiên sẽ có quan hệ mất thiết với người sở hữu mảnh đất đó. Bạn không thể coi nhẹ những vấn đề quan trọng trong phong thủy.

Dựa vào tuổi thì bạn sẽ biết hướng nào sẽ mang lại sinh khí, diên niên khi xây nhà. Cũng nhờ đó bạn sẽ biết Tuyệt mệnh, ngũ quỷ là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà, xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Theo như kinh nghiệm dân gian và nghiên cứu của các chuyên gia Phong thủy, chủ nhà cần phải tránh phạm vào các yếu tố Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai thì mới làm được nhà vào năm đó.

Nếu bạn không xem tuổi làm nhà mà phạm phải tai dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước. Chính vì vậy, xem tuổi hợp làm nhà năm 2019 là việc làm vô cùng quan trọng.

2. Năm 2019 tuổi làm hợp làm nhà nhất đón phúc lộc tiền tài

a. Tổng hợp tuổi hợp làm nhà năm 2019

+ Để xem tuổi làm nhà năm 2019 là đẹp, người ta dựa vào 3 cách tính để xem tuổi đó có phạm vào yếu tố nào trong Kim lâu, Hoàng Ốc, Tam tai hay không. Nếu không phạm vào Kim Lâu và Hoàng Ốc thì có thể dựng nhà, sửa nhà.

Những người sinh năm sau đây sẽ rất hợp xây nhà năm 2019:

image3

Để xem tuổi làm nhà năm 2019 là đẹp, người ta dựa vào 3 cách tính để xem tuổi đó có phạm vào yếu tố nào trong Kim lâu, Hoàng Ốc, Tam tai hay không.

+ Sinh năm: 1998 (Mậu Dần), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1968 (Mậu Thân), 1962 (Nhâm Dần), 1959 (Kỷ Hợi), 1952 (Nhâm Thìn), 1950 (Canh Dần), 1946 (Bính Tuất), 1944 (Giáp Thân), 1943 (Quý Mùi)…

+ Năm 2019 Kỷ Hợi có những tuổi sau phạm phải Kim Lâu nhất định không lấy để xây nhà:

Tuổi âm lịch: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 73, 75

+ Năm 2019 những tuổi sau phạm Hoang Ốc:

Tuổi Phạm Hoang Ốc: 15, 24, 33, 39, 42, 48, 51, 57, 60, 66, 75 (rất xấu).

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu nhà đẹp năm 2019

b. Có cách tính nào để không hợp tuổi mà vẫn xây nhà được không?

Câu trả lời là có vì bạn có thể chọn Cách mượn tuổi làm nhà

Khi tính tuổi nào làm được nhà năm 2019, nếu như tuổi của chủ nhà phạm Kim Lâu vào có thể mượn các tuổi đẹp để động thổ làm nhà. Sau đây là thủ tục mượn tuổi:

+ Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi

image1

Nếu không được tuổi làm nhà bạn có thể chọn giải pháp là mượn tuổi, thủ tục mượn tuổi xây nhà cũng khá đơn giản.

+ Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

+ Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

+ Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

+ Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

+ Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Chú ý khi mượn tuổi làm nhà:

– Mượn tuổi đàn ông để làm nhà

– Mượn tuổi người lớn hơn, già dặn hơn gia chủ thì càng tốt.

Vậy là qua bài viết trên bạn đã biết được mình có hợp với việc xây nhà trong năm 2019 này không, cũng như cách thức mượn tuổi xây nhà rõ ràng nhất. Ngoài yếu tố đó thì bước tiếp theo bạn cần làm và tìm một đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường và ngohuynh.com chính là gợi ý hay ho cho bạn.

ngohuynh.com được biết đến như một công ty xây dựng sở hữu nhiều kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên sàng hỗ trợ, giải đáp, đưa ra cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình thêm xinh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *