Ngắm Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nằm Trên Đồi Cao

Chào bạn, một thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng nhưng lại được đặt trên một quả đồi cao chính là công trình gây nhiều sự chú ý nhất trong thời gian vừa qua, thu hút ánh nhìn với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, biệt thự này cực kì phù hợp cho  những gia đình đông thành viên, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thông qua bài viết bên dưới của công ty xây dựng.

Ngắm Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nằm Trên Đồi Cao

Ngôi nhà được thiết kế khối hộp, tông trắng và nâu sáng nổi bật trong một không gian cây cối hiền hòa tạo ra nét riêng độc đáo và hiện đại. Tầng trệt là phòng sinh hoạt chung rộng lớn, cửa kính rộng đón ánh sáng và nhìn thẳng ra đồi cây rộng lớn, đúng như mong muốn của chủ nhân.

Ngắm Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nằm Trên Đồi Cao

Khách hàng yêu cầu các kiến trúc sư thực hiện một căn nhà bốn phòng ngủ với không gian chung rộng lớn đặt trên một mặt bằng khá dốc ở ngoại ô gần trung tâm thành phố Raleigh.  Địa điểm xây dựng nhà hiện có dài từ bắc xuống nam và dốc xuống đường phố ở phía bắc.

Ngắm Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Nằm Trên Đồi Cao

Độ dốc lớn trên sườn đồi là một thách thức lớn trong ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư. Giải pháp hoàn hảo được đưa ra là nương theo đội dốc để phối thành 2 tầng hình chữ “L” tạo ra một không gian ngoài trời riêng hài hòa giữa ngôi nhà sườn đồi và không làm mất đi cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp giá rẻ miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *