Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Trên Mảnh Đất Không Xéo

Chào bạn, hôm nay công ty xây dựng nhà sẽ giải đáp thắc mắc cho nhiều khách hàng trong thời gian qua, đó là nếu đất bị xéo thì xây nhà làm sao cho đẹp, chắc chắn là có cách rồi, thử tìm hiểu thông tin về thiết kế nhà đẹp bên dưới xem sao nhé.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Trên Mảnh Đất Không Xéo

Đầu tiên ngôi nhà sẽ có tư vấn thiết kế bếp đặt ở trung tâm, phòng ăn được bố trí tại tầng 1. Cách thiết kế này vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa vào vừa tạo sự cân bằng dễ chịu về mặt thị giác. Chiếc bàn ăn thêm thân thiện và ấm áp với đèn tại trung tâm nhà.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Trên Mảnh Đất Không Xéo

Tại tầng 2, phòng ngủ cho gia chủ có tông màu kem nhạt và nâu nhẹ sang trọng, hiện đại. Với chất liệu vải dán tường và tranh, mảng nhấn đầu giường  ấm áp và cá tính. Ngoài ra, giường phụ kéo tiện dụng và tiết kiệm không gian khi có khách đến chơi, ngủ lại.

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Trên Mảnh Đất Không Xéo

Với tông màu sáng, phòng tắm đứng nhìn ra ô thông tầng, đảm bảo sự thông thoáng.

Để có được thiết kế nhà đẹp và đúng với mong muốn của bạn không phải là việc dễ dàng nhưng nó sẽ thuận lợi hơn xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *