Ứng dụng sáng tạo thạch cao cho không gian đẹp hoàn mỹ

Không chỉ là vật liệu xây dựng sử dụng trong các công đoạn xây dựng trần nhà hay vách ngăn, thạch cao còn tạo nên một không gian nội thất hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong nếu như biết ứng dụng sáng tạo và uyển chuyển.
Dù là chọn thạch cao cho vách ngăn hay trần nhà thì yếu tố đầu tiên bạn cần lưu tâm đó là sự đồng bộ về sản phẩm và các phụ kiện đi kèm. Lưu ý tránh những sản phẩm riêng lẻ được cung cấp bởi những nhà sản xuất khác nhau. Bởi nó không chỉ mang đến một vẻ đẹp hoàn chỉnh và đồng bộ, mà khi lỡ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn thì bạn không phải mất thời gian để xác định sản phẩm nào của nhà sản xuất nào.

 Thạch cao tạo nên một không gian nội thất hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong
Thạch cao tạo nên một không gian nội thất hoàn mỹ bên ngoài, vững chãi bên trong

Tùy theo tần suất sử dụng cũng như công năng của mỗi không gian mà lựa chọn tấm thạch cao có tiêu chuẩn phù hợp, không những tiết kiệm được ngân sách, lại còn phát huy tối đa công năng sử dụng của tấm thạch cao. Hiện nay, có nhiều loại thạch cao để bạn lựa chọn như tấm tiêu chuẩn Standardcore, tấm tiêu âm Echobloc hay tấm chống ẩm Moistbloc …

Khung chính là giá đỡ cho toàn bộ hệ trần nhà và vách nhà, vì vậy nên lưu ý chọn khung chắc chắn và bền vững để vừa an toàn cho không gian sử dụng, lại vừa thẩm mỹ. Bạn có thể chọn các loại khung cao cấp như Boral, Supraflex, Supraceil, Suprawall… vì đây là những loại giữ được sự bền đẹp trong suốt thời gian dài sử dụng.

Những phụ kiện đi kèm có chức năng kết nối các vật liệu riêng lẻ thành một hệ thạch cao hoàn chỉnh và bền vững, có tác dụng chống lại các hiện tượng rỉ
Những phụ kiện đi kèm có chức năng kết nối các vật liệu riêng lẻ thành một hệ thạch cao hoàn chỉnh và bền vững, có tác dụng chống lại các hiện tượng rỉ

Trên thực tế, nhiều người thường quan tâm đến tấm thạch cao và khung mà bỏ qua các phụ kiện đi kèm. Nhưng đừng quá lơ là vì tuy nhỏ nhặt nhưng chúng lại có chức năng kết nối các vật liệu riêng lẻ thành một hệ thạch cao hoàn chỉnh và bền vững, có tác dụng chống lại các hiện tượng rỉ.

Mặc dù, hệ thạch cao chất lượng song cũng đòi hỏi quá trình thi công cần phải khéo léo và tuân thủ nghiêm ngặt theo tài liệu hướng dẫn cũng như yêu cầu kỹ thuật để có thể đảm bảo một công trình bền vững. Những người thi công nên cẩn thận xử lý các mối nối thạch cao bằng các vật liệu và phụ kiện chuyên dụng để mang đến sự an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Để có được ngôi nhà có bí kíp về cách lựa chọn sản phẩm xây dựng cho gia đình tốt  như trên xây dựng Ngô Huỳnh sẽ đồng hành cùng bạn,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế nhà phố và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí, ngoài ra gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những tư vấn thiết kế nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với Ngô Huỳnh, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thông tin liên hệ để bạn dễ dàng đến với chúng tôi.

KTS Ngô Hải Long

( theo tạp chí xây dựng )

► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909 155 919 – Kts.Long ( từ 8g – 17g)
► Điện thoại: 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
► Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *